Viettronics Bien Hoa JS Company

Thứ tư, 29 Tháng 8 2018
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Lò hơi nước siêu nhiệt Carlota MSO-B30F

Lò hơi nước siêu nhiệt Carlota MSO-B30F

Đẳng cấp Châu Âu – Tối ưu dưỡng chất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dung Tích: 28 lít – màn hình LCD lớn dễ sử dụng
Công Suất : 1650 W
Điện Áp: 220V-50hz
Trọng lượng: 24.75 kg
Màn hình: LCD 3.5"
Ngôn ngữ hiển thị: Tiếng Anh
Kích thước: 60 x 55 x 42cm
Có 7 chức năng nấu: hấp, nướng, rã đông, giữ ấm, khử trùng, đối lưu, tự vệ sinh.
Chứng nhận: LFGB / RoHS/CE
Bảo Hành: 12 tháng.
Xuất xứ: Việt Nam

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Nếu trừ đi thời gian xử lý nước thành áp suất hơi trong khoảng 2 phút thì tốc độ nấu ăn bằng áp suất hơi nước không thua kém bất cứ lò vi ba hiện đại nhất sử dụng tia chùm & sàn từ.
- Nấu bằng áp suất hơi nước luôn làm cho đồ ăn giữ nguyên được hương vị gốc do thực phẩm luôn giữ được độ ẩm nên món ăn rất thơm ngon, đặc biệt không bị khô quắt như nấu với lò vi ba. Các thử nghiệm thực tế và thông tin phản hồi từ khách hàng Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Ý… đều cho thấy các chức năng: khử khuẩn, hâm nóng, rã đông, hấp cá, rau, thịt, nấu cơm, nấu xôi...đều đạt chất lượng tương đương với cách chế biến truyền thống mà người làm bếp phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới làm xong.
- Nấu bằng áp suất hơi nước sẽ loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng nghiêm trọng của bước sóng ngắn (vi sóng), sóng điện từ luôn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người khi tiếp xúc thường xuyên quá gần lò vi ba đang hoạt động. Do không sử dụng cao áp, với thiết bị tạo áp suất hơi theo công nghệ đun ép thông minh (GPH) nên rất tiết kiệm điện năng.
- Kết cấu vững chắc với các mô đun tách rời, hoàn thiện về chức năng nên độ an toàn và độ bền rất cao. Thiết kế van tự động cảm ứng để xả áp suất hơi nóng dư trong khoang nấu đẩy lên khoang làm mát và được quạt chuyên dụng đẩy ra ngoài lò với nhiệt độ an toàn 300ºC – 350ºC.
- Toàn bộ ống dẫn chịu áp lực đều được ép từ silicon thực phẩm đạt chứng chỉ châu Âu, ốc và khóa ống đều làm từ inox không bị oxy hóa, mặt kính ceramic màu được tôi phủ lớp chống bám vân tay giúp mặt kính luôn trong suốt để quan sát được thực phẩm đang chế biến trong khoang lò mỗi khi bật đèn chiếu sáng.
- Sử dụng công nghệ in tôi nhiệt chìm trên mặt kính ceramic, dùng tấm nền LCD để thể hiện chức năng, logo, brand name…tạo sự sang trọng, hiện đại và không bao giờ bị bong tróc bởi quá trình sử dụng

 

THAM KHẢO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 

 - Link download : Bấm xem hoặc tải về máy bản tiếng Việt tại đây

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %05 %096 %2018 %08:%09

Copyright © 2013 and Developed by Viettronics JS Bien Hoa. Hiển thị tốt nhất ở trình duyệt web Firefox và Chrome